• Hotline: +84 24 3200 7267
  • E: info@hdkinternational.com

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

HDK International JSC xác nhận trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cũng như tầm quan trọng của việc duy trì sự an toàn và quyền riêng tư cho người truy cập trang web của công ty. Bằng việc sử dụng website của HDK International JSC, bạn đã đồng ý tuân thủ các điều khoản được mô tả trong chính sách bảo mật này.

HDK International JSC cam kết rằng mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp được lưu trữ trong dữ liệu khách hàng của chúng tôi sẽ không được chia sẻ cho bất kì cá nhân hoặc doanh nghiệp nào với bất kì lý do gì.

Là người sử dụng website HDK International JSC, bạn đã đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các điều kiện, điều khoản như mô tả bên dưới. Việc từ chối tuân thủ các qui định trên đồng nghĩa với việc bạn không được phép truy cập website HDK International JSC nữa. Ngoài ra, sau thời điểm các điều chỉnh trong quy định này được thực hiện, việc bạn tiếp tục sử dụng website HDK International JSC sẽ được hiểu rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện được thay đổi.

 

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Các loại thông tin cá nhân bạn được yêu cầu cung cấp nhằm mục đích đăng kí trên website HDK International JSC và/hoặc truy cập vào một số tính năng của website bao gồm, nhưng không giới hạn: 1)Tên 2) Địa chỉ email 3) Địa chỉ nhà 4) Số điện thoại 5) Tuổi 6) Giới tính hoặc 7) Thông tin cá nhân khác. Bằng việc cung cấp các thông tin được yêu cầu đến trang web: hdkinternational.com, bạn đã đồng ý với các mục đích sử dụng thông tin của chúng tôi như để điều chỉnh (tuổi, giới tính..) các gói ưu đãi và cải tiến các sản phẩm phù hợp.

Mặc dù HDK International JSC cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn, nhưng vui lòng lưu ý rằng việc tiết lộ các thông tin cá nhân ra khu vực mở của website HDK International JSC (như diễn đàn có các chat room, bảng công bố thông tin, diễn đàn trực tuyến, hoặc các công nghệ tương tác khác), bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm và nhận thức được khả năng thông tin cá nhân của mình bị lan truyền ngoài ý muốn. HDK International JSC sẽ không chịu trách nhiệm cho việc bên thứ ba thu thập và sử dụng thông tin, gửi cho bạn những tin nhắn không mong muốn, quảng cáo và các hình thức thông tin khác. Ngoài ra, HDK International JSC không xác nhận hoặc hỗ trợ bên thứ ba đăng các liên kết, nội dung, dịch vụ hoặc các chương trình của họ.

 

VIỆC SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Thông tin chúng tôi nhận được từ bạn chỉ được sử dụng với mục đích cải tiến sản phẩm và cải thiện trải nghiệm của bạn. Một khi thông tin của bạn được cập

If you understand how to highlight text and click a mouse it is technical, you may use Moderate. Now you are aware that an essay may offer great assistance it’s time to put your purchase. Once you have a peek at the document and confirm that it meets of your requirements, you’re likely to be in a place to download and utilize the text, and you will need to release the payment. You’ve heard me paper writer right that I’m fat and angry. It’s also sensible to be cautious of using is and has. A part of me does admire the writer ready to concentrate single-mindedly on a manuscript. To begin with, the writers will take into account every instruction you’ve given. Therefore, if you are attempting to find a professional writer to offer a list of fantastic essay topic tips to you for the paper or simply to finish paper assignments we could do everything.

nhật trong hệ thống dữ liệu khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được tin nhắn SMS định kì và email về sản phẩm mới, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi đặc biệt và/hoặc các sự kiện sắp diễn ra như: các cuộc thi, lễ kỉ niệm, …Chúng tôi cũng có thể liên lạc thông qua các khảo sát nhằm tham khảo ý kiến của bạn về dịch vụ hiện tại hoặc các dịch vụ tiềm năng mới.

HDK International JSC không bán, thuê hoặc cho thuê danh sách khách hàng cho bên thứ ba. HDK International JSC đôi khi sẽ thay mặt đối tác kinh doanh liên lạc với bạn về một ưu đãi cụ thể nào đó mà có thể bạn cảm thấy hứng thú. Trong trường hợp đó, thông tin cá nhân của bạn (email, tên, địa chỉ, số điện thoại) sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Ngoài ra, HDK International JSC có thể chia sẽ thông tin với đối tác đáng tin cậy để họ giúp chúng tôi phân tích thống kê dữ liệu, gửi email hoặc thư đến bạn, hỗ trợ khách hàng hoặc sắp xếp việc giao hàng. Tất cả các bên thứ ba đều không được sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ sử dụng với mục đích của HDK International JSC. Họ cũng được yêu cầu phải giữ bảo mật những thông tin này.

 

THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

Vui lòng lưu ý rằng HDK International JSC hoàn toàn có quyền thay đổi Chính Sách Bảo Mật này mà không cần sự đồng ý của bạn hoặc thông báo trước. Chính sách này có thể thay đổi định kì và chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên xem lại. Tất cả các thay đổi sẽ được công bố cùng với ngày hiệu lực, có thể là ngay lập tức.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HDK International JSC rất hoan nghênh những nhận xét liên quan đến Chính Sách Bảo Mật này. Nếu bạn

From that stage, you will come to select from. For instance, some of them just have zero time to deal with heaps of missions that keep bombarding from each side. What’s more, you cpm homework are going to be in a place to put an order in a couple of minutes, savings lots of nerves and time. Our account is supported. As a consequence, such students begin looking for the best essay help to be certain that their project is going to be generated with all academic standards at the degree in accord. For example, some pupils may have to work in order that they can manage to reside. There are many techniques. It’s really important to understand whether the job is still in process if you get essays on the internet or has already been completed.

nghĩ rằng HDK International JSC chưa tuân thủ chính sách đã cam kết, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: info@hdkinternational.com. Chúng tôi sẽ nỗ lực để giải quyết kịp thời và khắc phục vấn đề.

 

Đối tác CỦA CHÚNG TÔI

X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?